บุคลากรกลุ่มอำนวยการ

Manit1

Nattawat
  ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกลุ่มอำนวยการ

Udon
  หัวหน้ากลุ่มอำนวยการ

Udon Watcharachat Penpit

หัวหน้างาน : วางแผนอัตรากำลังและกำหนดตำแหน่ง
หัวหน้างาน : สรรหา บรรจุแต่งตั้ง และทะเบียนประวัติ

หัวหน้างาน : บำเหน็จความชอบ และทะเบียนประวัติ

หัวหน้า : งานแผนงานและสารสนเทศในโรงเรียน

หัวหน้างาน : บริหารการบัญชี

Somsamai Penpit Oranong

หัวหน้างาน : พัฒนาบุคลากร ใบประกอบวิชาชีพและหลักฐานการปฏิบัติราชการ

หัวหน้างาน : ควบคุมภายใน

Monruedee2 Kanlaya Pannita
งาน : บริหารงานพัสดุและสินทรัพย์ งาน : การบริหารการเงิน งาน : งานแผนงานและสารสนเทศในโรงเรียน

Sirikun Kanoknuch Kaewkamon2

หัวหน้างาน : บริหารงานพัสดุและสินทรัพย์

หัวหน้างาน : การบริหารการเงิน

หัวหน้างาน : สำนักงานผู้อำนวยการ

หัวหน้างาน : ปฏิคม

หัวหน้างาน : ประกันชีวิตและสวัสดิการ

Panumas Nuengnong

งาน : ประกันชีวิตและสวัสดิการ

งาน : ควบคุมภายใน

งาน : บริหารการบัญชี

งาน :  บริหารงานพัสดุและสินทรัพย์

Sujitra   Suprapit

งาน : ประกันชีวิตและสวัสดิการ